Hội thảo “Nghiên cứu kinh doanh quốc tế lần thứ 29” tại Sydney

Trong hai ngày 24-25/11/2014, hội thảo thường niên về “Nghiên cứu kinh doanh quốc tế lần thứ 29” đã được tổ chức tại Sydney nhằm mục đích kết nối các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới lại để trao đổi và chia sẻ sự hiểu biết, kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu của họ về các lĩnh vực khác nhau như Kế Toán, Tài Chính, Ngân Hàng, Kinh Tế, Quản Trị  và Tiếp Thị, Đạo Đức Kinh Doanh, Đào Tạo Kinh Doanh và Kinh Doanh Điện Tử. Hội thảo được tổ chức bởi Viện Kinh Doanh Thế Giới, Úc, và được tài trợ bởi 8 tạp chí quốc tế lớn.

Hội thảo có sự tham gia của các trường đại học đến từ 22 quốc gia khác nhau trên thế giới. Năm nay, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng Khoa Kế Toán-Kiểm Toán, trường Đại học Kinh tế-Luật, là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham dự hội thảo này. Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh đã đại diện cho nhóm tác giả gồm Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh, Khoa Kế Toán - Kiểm Toán và Thạc sỹ Trần Thiện Trúc Phượng, Khoa Kinh tế Đối ngoại, trình bày 2 bài báo nghiên cứu khoa học với bài báo số 450, đề tài: "M&A and Employees Satisfaction: The case of Vietnam Banking Industry" và bài số 323, đề tài "The impact of Government Policies on Foreign Direct Investment: The Vietnamese Services Industry".

Dưới đây là hình ảnh được gửi về từ Úc của Tiến sĩ Lan Anh: