Tham gia Hội thao Công Đoàn chào mừng ngày 20/11/2014

Nhằm chào mừng kỷ niểm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), Ban tổ chức Hội thao Công đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức thi đấu các môn “Trò chơi dân gian” cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên là công đoàn viên của trường.

Thông qua Hội thao này, Công Đoàn UEL mong muốn tạo sân chơi, thi đua giữa các tổ Công đoàn, cùng nhau thể hiện sự gắn kết, gần gũi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các công đoàn viên với tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành xuất sắc công tác, nhiệm vụ được giao.

- Thời gian: 08h15 Thứ Tư ngày 19/11/2014
- Địa điểm: Trước sân Trường Đại học Kinh tế - Luật (Khu phố 3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức)
- Môn thi đấu: Kéo co, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố

Về khoa KT-KT, các giảng viên và cán bộ trong Khoa đã nhiệt tình tham gia và để lại dấu ấn đẹp về sự đoàn kết, hợp tác giữa các thành viên trong Khoa, và giữa Khoa KT-KT với các bộ phận khác. Kết quả, Khoa KT-KT xuất sắc giành giải Nhì môn Nhảy dây tập thể là một minh chứng cho tinh thần tập thể tuyệt vời của Khoa.
Giải thưởng (Giấy khen + tiền thưởng) đã được trao cho Khoa KT-KT tại buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do trường tổ chức.

Dưới đây là những khoảnh khắc rất đáng nhớ của ngày Hội thao:

Tra Le.