Seminar "Hệ thống thông tin trong thời kỳ hội nhập"

Ngày 29/12/2014, Khoa Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Seminar với chủ đề " Hệ thống thông tin trong thời kỳ hội nhập" tại văn phòng Khoa. Tham dự buổi Seminar có TS. Hoàng Công Gia Khánh, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Kế toán Kiểm toán.

Seminar gồm 2 phần: Phần 1 báo cáo tóm tắt một số điểm cơ bản của "Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kế toán" do Thạc sỹ Đào Vũ Hoài Giang báo cáo. Phần 2 về hệ thống thông tin trong thời kỳ hội nhập do Nghiên cứu sinh Phạm Quốc Thuần trình bày với chuyên đề "Các nhân tố tác động đến Chất lượng thông tin kế toán".

Tại Seminar, tất cả các thành viên tham dự đều tham gia thảo luận và đóng góp sôi nổi. Buổi seminar đã kết thúc tốt đẹp với nhiều phản hồi tích cực từ các giảng viên. Dưới đây là những hình ảnh của buổi họp: