Buổi nói chuyện của ông Enrico Letta tại trường Đại học Kinh tế - Luật

Chiều ngày 12/01/2015, tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ và nói chuyện của ông Enrico Letta, Nguyên Thủ tướng nước Cộng hoà Italia với Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là buổi gặp nhân chuyến viếng thăm Việt Nam của ông để bàn về vấn đề Hiệp định thương mại tự do và mối quan hệ giữa Việt Nam và Italia.

Tại cuộc tiếp, hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ vui mừng trước quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống Việt Nam - Italy đang phát triển tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực. Nhiều giảng viên của trường Đại học Kinh tế - Luật cũng rất quan tâm đến Hiệp định thương mại tự do và thể hiện mong muốn hiệp định này sẽ có những đóng góp tích cực thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo.

Bên cạnh đó, ông Enrico Letta cũng bày tỏ vui mừng khi sang thăm và làm việc tại Việt Nam trong lần này. Ông cho biết Italy luôn tôn trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.
Buổi viếng thăm kết thúc trong không khí thân mật.
Dưới đây là những hình ảnh của buổi viếng thăm: