Lễ tốt nghiệp Khoá 14, ngành Kế toán - Kiểm toán

Ngày 19.8.2018, Khoa Kế toán-Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 2014 – 2018.
Để chuẩn bị thật tốt cho ngày Lễ trọng đại này, các giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn sinh viên đã lên kế hoạch hơn 1 tháng trước buổi lễ. Nhờ có sự nỗ lực của tập thể giảng viên Khoa KTKT và sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán mà buổi lễ đã diễn ra hết sức long trọng và để lại dấu ấn sâu đậm với người tham dự, đặc biệt là với các sinh viên tốt nghiệp và các bậc phụ huynh.

Chương trình Lễ Tốt nghiệp bắt đầu từ 13h30 chiều Chủ nhật 19/8/2018 và đã bế mạc thành công vào lúc 1h15 cùng ngày. Thầy Hồng Dương Sơn, Phó trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, đã có bài Báo cáo tình hình đào tạo Cử nhân ngành Kế toán - Kiểm toán đầy súc tích và đã ghi nhận được nỗ lực phấn đấu của tập thể sinh viên Khoa. 

Tại buổi lễ, những sinh viên xuất sắc nhất đã được tuyên dương vì nỗ lực học tập bền bỉ trong suốt 4 năm qua, rất xứng đáng được vinh danh là những gương mặt tiêu biểu tài năng của sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán. 


PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật 
phát biểu chúc mừng các tân cử nhân


Trao bằng cho các tân cử nhân 


Trao bằng cho các tân cử nhân

Tập thể tân cử nhân K14


Tổng truy cập: 1,295,685

103,270