Lễ tốt nghiệp khóa 19, ngành Kế Toán- Kiểm Toán

Hành trình 4 năm thanh xuân Đại học tại UEL của sinh viên Khóa 19 Khoa Kế toán - Kiểm toán đã đến hồi khép lại, bao cảm xúc dường như ùa về, vui có, buồn có, nuối tiếc có, tự hào có. Mới ngày nào còn là sinh viên năm nhất đầy bỡ ngỡ và có nhiều hoài bão, mà giờ đây, sau bao nhiêu thử thách với sự nỗ lực của bản thân, K19 cũng đã trưởng thành và cầm trên tay tấm bằng cử nhân danh giá.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng vỗ tay hân hoan, những nụ cười rạng rỡ, cử chỉ quyến luyến cùng với những giọt nước mắt lăn dài tràn ngập sự xúc động. Vì từ khoảnh khắc này, các bạn sẽ phải chia tay thầy cô, ngôi trường Đại học Kinh tế - Luật thân yêu sau 4 năm gắn bó để viết tiếp những câu chuyện của riêng mình.

Trên đoạn đường phía trước, chúng ta có thể sẽ lại vấp ngã, nhưng chúng ta sẽ lại đứng dậy và sẽ lại đi tiếp. Trải qua những lỗi lầm, những khó khăn, những thất bại ấy, chúng ta dường như học được cách trở nên thật kiên cường. Vì thế, hãy mạnh mẽ bước tiếp, tự tin đón nhận nhiều cơ hội và thành công trong tương lai. 4 năm cho một hành trình hiện thực hóa ước mơ, K19 chúng ta có quyền tự hào về những thất bại đã trải qua, những thành công đã đạt được, tự hào khi là một phần của UEL và UEL cũng tự hào về các bạn!

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.