Tọa đàm “Phương pháp và kinh nghiệm trình bày một đề cương nghiên cứu khoa học với đặc thù chuyên ngành kế toán- Kiểm toán”

Ngày 6/9/2013, tại phòng họp tòa nhà Indochina (số 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM), khoa Kế toán- Kiểm toán trường ĐH Kinh Tế- Luật đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Phương pháp và kinh nghiệm trình bày một đề cương nghiên cứu khoa học với đặc thù chuyên ngành kế toán- Kiểm toán”.

Buổi hội thảo đã diễn ra dưới sự chủ trì của TS La Xuân Đào, trưởng khoa KTKT cùng với sự tham gia của toàn thể giảng viên, nhân viên của khoa. Bên cạnh đó, hội thảo còn hân hạnh đón tiếp sự tham gia của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc NCKH như TS Từ Văn Bình (CFVG), TS Nguyễn Văn Ngãi (ĐH Nông Lâm).

Buổi hội thảo đã tiếp thu những kinh nghiệm, chia sẻ quý báo trong quá trình nghiên cứu khoa học của các thầy, cô, chuyên gia bên trong và ngoài trường. Bên cạnh đó, các thầy, cô khoa KTKT và các chuyên gia cũng đã tranh luận và trình bày sôi nổi những vấn đề thực trạng, tồn tại trong  nghiên cứu khoa học tại khoa, nhất là đặc thù của ngành Kế toán- Kiểm toán từ đó đưa ra những giải pháp để thúc đẩy công việc nghiên cứu khoa học tại Khoa.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm: