Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán được ICAEW Toàn cầu vinh danh

Vừa qua tại Lễ trao giải thưởng cho các học viên ICAEW xuất sắc trong các kỳ thi của ICAEW toàn cầu, 02 sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán của UEL đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng này

ICAEW Prizegiving Ceremony (Lễ trao giải thưởng cho các học viên ICAEW xuất sắc trong các kỳ thi) là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất của ICAEW toàn cầu. Theo thông lệ, trong buổi lễ vinh danh này, các bạn học viên xuất sắc sẽ được ICAEW mời tới tham dự trực tiếp tại tòa nhà Chartered Accountant Hall – trụ sở của ICAEW toàn cầu.

Năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, ICAEW tổ chức lễ trao giải trực tuyến và phát sóng trực tiếp sự kiện trên toàn thế giới vào lúc 19:00 ngày 26/05/2021 (Giờ Việt Nam).

Lễ trao giải có sự góp mặt của các Chartered Accountant, các thành viên của ICAEW, bà Jessica Rutland – Director of Financial Planning & Analysis, Entertainment One UK; ông Graeme Gordon – Master, Worshipful Company of Chartered Accountants in England and Wales cùng các khách mời là đại diện các doanh nghiệp, tổ chức lớn trên khắp thế giới và sự hiện diện của các học viên xuất sắc nhất…

Chủ tịch ICAEW toàn cầu – ông David Matthews chủ trì buổi lễ và vinh danh 278 giải thưởng dành cho các học viên tới từ các quốc gia như Bulgaria, Hy Lạp, Malaysia, Singapore, UAE, Trung Quốc, Vương quốc Anh và đặc biệt là Việt Nam.

Việt Nam vinh dự khi 4 bạn học viên đã có thành tích xuất sắc và cực kỳ nổi bật trong các kỳ thi của năm 2019 và 2020 được ICAEW vinh danh tại buổi lễ.

Xin chúc mừng các bạn:

• Mai Thị Thu Tiến – nhân viên công ty PwC Việt Nam, cựu SV ĐH Kinh tế Luật TP HCM: điểm số 100/100, môn thi Accounting (cựu sinh viên khóa 16, ngành Kiểm toán)

• Đường Thùy Linh – Lớp CFAB1, trường ĐH Kinh tế Quốc dân: điểm số 99/100, môn thi Principles of Taxation

• Nguyễn Trương Châu Linh – cựu nhân viên công ty KPMG Việt Nam, cựu SV ĐH Kinh tế TP HCM: điểm số 98/100, môn thi Principles of Taxation

• Trần Thị Diệu Linh – nhân viên công ty EY Việt Nam, SV năm 4 ĐH Kinh tế Luật TP HCM: điểm số 97/100, môn thi Accounting (sinh viên khóa 17, ngành Kiểm toán)

Hi vọng rằng đây sẽ là điểm khởi đầu rực rỡ và trong các lễ trao giải năm sau, sẽ có rất nhiều học viên Việt Nam khác được xướng tên!

Link một số báo đưa tin:

1.https://zingnews.vn/hai-sinh-vien-dai-hoc-kinh-te-luat-nhan-giai-icaew-toan-cau-post1224898.html

2.https://tienphong.vn/hai-sinh-vien-truong-dai-hoc-kinh-te-luat-nhan-giai-thuong-icaew-toan-cau-post1343056.tpo