Thông báo học bổng "CMA- The future CFO 2015"

“CMA – The Future CFO” là cuộc thi học bổng do IMA khởi xướng và triển khai tại nhiều nước trên thế giới dành cho các bạn sinh viên yêu thích và muốn theo đuổi nghề nghiệp kế toán quản trị. Tại Việt Nam, cuộc thi hướng đến các bạn đang học năm 3 và 4 chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh… từ các trường Đại Học lớn tại TP.HCM. Thông qua cuộc thi này, sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức, kỹ năng và chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực kế toán quản trị, đồng thời gia tăng cơ hội thực tập – làm việc ở các tập đoàn lớn, đa quốc gia.

Năm ngoái, cuộc thi được truyền thông rộng rãi đến các trường ĐH RMIT, ĐH Kinh Tế – Luật, ĐH Ngân Hàng, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương… và thu hút gần 300 bạn sinh viên tham dự tranh tài chỉ sau khoảng một tháng triển khai.  Tổng giá trị học bổng đã trao là hơn 1 tỷ đồng bao gồm khóa đào tạo CMA tại Smart Train, và toàn bộ phí hội viên, lệ phí thi do IMA tài trợ.

Hãy tham gia ngay chương trình học bổng “CMA – The Future CFO 2015” được tổ chức bởi IMA (Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ) phối hợp cùng Smart Train (Đơn vị duy nhất được IMA ủy quyền đào tạo chương trình CMA tại Việt Nam) và câu lạc bộ kế toán AC của Đại học RMIT Việt Nam.
Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi học bổng CMA – Kế toán Quản trị Hoa Kỳ khoảng 1,6 tỷ đồng, bao gồm:
- 1 suất học bổng 100%, 1 suất học bổng 70% và 28 suất học bổng 40% học CMA tại Smart Train
- Miễn hoàn toàn phí hội viên IMA và lệ phí thi CMA trị giá 1.265 USD.
- Phần thưởng tiền mặt từ IMA.
- Chuyến tham quan trải nghiệm tại Suntory PepsiCo, riêng cơ hội thực tập tại công ty dành cho 2 bạn thành tích cao nhất.

Hình thức thi:
- Vòng 1: thi trắc nghiệm bằng tiếng Anh vào sáng thứ Bảy 16/05/2015 tại Đại Học RMIT
- Vòng 2: các bạn được chọn sẽ tham dự buổi phỏng vấn với giảng viên nước ngoài vào ngày 23/05/2015 tại văn phòng Smart Train.

Để đăng ký, các bạn hãy truy cập:
https://docs.google.com/forms/d/1yxzl_2NVxrBoV7H6FnbCH67Idiv5jcEndwYLogq8oqY/viewform , và đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng tham gia nữa nhé!

Lưu ý hạn chót đăng ký tham gia cuộc thi học bổng “CMA – The Future CFO 2015” là ngày 13/05/2015.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến cuộc thi, các bạn vui lòng xem liên hệ: Ms. Hiền
ĐT: 0938 576 038 - (08 3931 3333 - Ext.14)

(Theo Smart Train)