Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế - Luật và Hiệp hội kế toán công chứng Úc, CPA Australia

Chương trình ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Hiệp hội kế toán công chứng Úc, CPA Australia đã được tổ chức vào lúc 9g00 ngày 24 tháng 5 năm 2012. 
Đây là chương trình hợp tác chiến lược đặt nền tảng cho hai bên nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, thông qua việc tạo điều kiện cho họ tiếp cận với những nguồn thông tin và học liệu toàn cầu của CPA Australia cũng như tham gia các sự kiện mở rộng và các chương trình hội thảo nghề nghiệp. Ngoài ra, thông qua thỏa thuận hợp tác này, chương trình kế toán của trường cũng đã được CPA Australia công nhận, nhờ đó sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân sẽ được miễn một số môn trong chương trình CPA cơ bản. 

Tham dự lễ ký kết có đại diện trường Đại học Kinh tế - Luật, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô khoa Kế toán kiểm toán, khoa Tài chính ngân hàng và các em sinh viên của trường. Về phía Hiệp hội kế toán công chứng Úc, CPA Australia có sự hiện diện của GS. Alex Malley, Tổng giám đốc điều hành toàn cầu của CPA Australia và đặc biệt có sự tham dự của Ông John McAnulty, Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.
Chương trình ký kết diễn ra trang trọng với hai phần chính: 
Phần 1: Lễ ký kết. 
Phần 2: Đại diện GS. Alex Malley, Tổng giám đốc điều hành toàn cầu của CPA Australia đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên. 

Trong buổi lễ ký kết, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, cho rằng: "CPA Australia là một hiệp hội kế toán chuyên nghiệp toàn cầu với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phẩm chất đạo đức, sự minh bạch và khả năng lãnh đạo, chúng tôi rất hân hạnh được cộng tác với họ. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia học chương trình CPA, nhằm giúp các em thăng tiến sự nghiệp trong tương lai, để các em không chỉ tìm thấy một công việc tại Việt Nam mà còn có thể làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của CPA Australia để thúc đẩy việc quốc tế hoá nghề kế toán ở Việt Nam.” 
Lời phát biểu của TS. Nguyễn Tiến Dũng là một sự khẳng định mạnh mẽ chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa trường Hiệp hội kế toán công chứng Úc, CPA Australia và trường ĐH Kinh tế - Luật.

Một số hình ảnh của chương trình
Tổng truy cập: 1,299,439

107,024