Buổi kiến tập tại Công ty TNHH Deloitte Vietnam và giao lưu sinh viên tại trường British University Vietnam (BUV) của lớp K20405CA

Sáng 26/5/2022, ICAEW phối hợp cùng Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL) tiếp tục tổ chức chương trình kiến tập và giao lưu xuyên Việt dành cho sinh viên đang theo học Kế toán tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB – lớp K20405CA.
Chương trình được bắt đầu bằng chuyến kiến tập tại Công ty TNHH Deloitte Việt Nam – Văn phòng Hà Nội. Các bạn sinh viên UEL đã được chào đón và lắng nghe những chia sẻ từ chị Trần Thùy Trang – Giám đốc Nhân sự và Đào tạo, và những anh chị trong bộ phận Nhân sự để hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, các dịch vụ Deloitte cung cấp cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp tại đây.

 

 

Cũng trong chương trình, các bạn sinh viên đã được các anh chị tại các bộ phận dịch vụ khách hàng như kiểm toán, tư vấn thuế… chia sẻ kỹ hơn về ngành nghề, kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc cho các bạn quan tâm đến công việc của một Kiểm toán viên hay một Chuyên viên tư vấn Thuế.

 

 
Chiều cùng ngày, các bạn sinh viên được tham quan trường và giao lưu với các bạn sinh viên trường British University Vietnam (BUV). Phần đặc biệt của chương trình là các bạn sinh viên được gặp gỡ thầy Ajay Pillai, Programme Leader - Finance and Economics. Thầy Ajay Pillai đã mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản nhưng vô cùng thiết thực về Accounting để các bạn có thể học tốt những môn học của ICAEW trong học kỳ sắp tới.

 

 

Đây là chuyến kiến tập và giao lưu xuyên Việt được xây dựng riêng dành cho sinh viên UEL lần thứ 3 kể từ năm 2020 đến nay.

Buổi kiến tập là một trong chuỗi những hoạt động Khoa Kế toán - Kiểm toán triển khai nhằm chuẩn bị những kĩ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình chinh phục các cơ hội nghề nghiệp. Không những thế, việc tiếp xúc sớm với các nhà tuyển dụng còn giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực và trở nên tự tin hơn để thực hiện những mục tiêu của mình. 

Nguồn: ICAEW Vietnam