Kiến tập tại Công ty Saint-Gobain Việt Nam 22/5/2014

Ngày 22/5/2014, Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán dưới sự hướng dẫn của Cô Nguyễn Thị Lan Anh đã có buổi kiến tập bổ ích tại Công ty Saint Gobain Việt Nam.

Các em sinh viên được tìm hiểu quy trình sản xuất thạch cao cũng như những nguyên tắc an toàn của nhà máy. Tại Công ty Saint Gobain Việt Nam, nguyên tắc an toàn được đặt lên hàng đầu. Đây là nguyên tắc hoạt động quan trọng nhất của cả tập đoàn. Đoàn sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán được hướng dẫn rất chi tiết về nguyên tắc an toàn này.

Sau đó, đoàn được dẫn đi tham quan nhà máy. Hầu hết các công đoạn sản xuất đều được thực hiện tự động bằng dây chuyền sản xuất, có các công nhân phụ trách đứng máy kiểm tra tiến độ công việc và kịp thời sửa chữa những công đoạn gặp trục trặc trong lúc vận hành.

Kết thúc chương trình là bữa ăn theo khẩu phần của công nhân tại căn tin công ty.

Cảm nhận của các em sinh viên sau buổi kiến tập

Sinh Viên Nguyễn Thị Bích Điệp (K11405T)

Sinh Viên Phan Vinh Linh Giang (K11405T)

Sinh Viên Nguyễn Thị Thu Hương (K11405T)