Thông tin tuyển dụng 2024 - Công ty Goodland BPO

Khoa KTKT xin được gửi đến các em sinh viên thông tin tuyển dụng của công ty Goodland BPO

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Goodland BPO là một công ty gia công phần mềm với hơn 22 năm kinh nghiệm. Văn phòng đặt tại 131 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, TP.HCM. Finance & Accounting BPO là một bộ phận mới được bổ sung để cung cấp các dịch vụ tài chính & kế toán gia công cho các khách hàng quốc tế bao gồm các Công ty Kế toán Úc và các Tổ chức/Bộ phận Tài chính khác. Công ty đang tìm kiếm một đội ngũ có kỹ năng và kinh nghiệm để mở rộng bộ phận Finance & Accounting BPO. Chúng tôi đang tìm kiếm 1 Kế toán viên cao cấp, 1 Kế toán viên trung cấp và 1 Kế toán viên sơ cấp để bắt đầu làm việc cho các khách hàng là Công ty Kế toán Úc ngay lập tức.

TỔNG QUAN VỊ TRÍ

Chúng tôi đang tìm kiếm một Kế toán viên sơ cấp để tham gia công ty của chúng tôi. Ứng viên trúng tuyển sẽ báo cáo trực tiếp với Trưởng phòng bộ phận Finance & Accounting BPO và chịu trách nhiệm hoàn thành công việc được giao một cách chính xác và kịp thời. 1-2 năm kinh nghiệm tại một Công ty Kế toán tại Việt Nam hoặc kinh nghiệm tương tự trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài cho khách hàng quốc tế tại các Công ty gia công khác.

KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC

● Thành thạo Tiếng Anh (IELTS 5.0 trở lên)

● Khả năng làm việc, trình bày và liên lạc với khách hàng theo chuẩn chuyên nghiệp quốc tế

● Kiến thức về kế toán, thuế và báo cáo tài chính

● Khả năng làm việc với phần mềm kế toán như Xero, MYOB, QuickBooks

● Kỹ năng giao tiếp với khả năng liên lạc với mọi cấp độ của khách hàng doanh nghiệp

● Kỹ năng tổ chức, với khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm

● Kỹ năng phân tích

● Chú ý đến độ chính xác và chi tiết

● Kỹ năng giải quyết vấn đề

● Khả năng triển khai các nguyên tắc cải tiến liên tục trên toàn bộ chức năng Finance & Accounting BPO

● Chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ và hoạt động được giao cho đến khi hoàn thành

● Tuân thủ các chính sách, quy trình hoạt động, quy trình và tiêu chuẩn dịch vụ của Goodland

● Khả năng chứng minh và thúc đẩy các giá trị của Goodland

GIÁO DỤC VÀ KINH NGHIỆM

a. Giáo dục chính quy

● Bằng cấp liên quan đến kinh doanh/kế toán là bắt buộc

b. Kinh nghiệm

● Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong môi trường công ty kế toán

● Kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm

THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG (JOB DESCRIPTION): Tại đây.

Mrs. Nga Nguyễn - HR Administrator

Tel: 38 688 584, Mobile: 0983 512 597, Email: nga.nguyen@goodland.com.vn