Công ty Parker Randall thông báo tuyển sinh viên thực tập năm 2016, deadline 20/11/15

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam - Parker Randall Vietnam (tên gọi trước đây là Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế CPA - CPA INTERNATIONAL) là hãng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty uy tín trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn. Công ty chúng tôi với đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành. Kiểm toán viên của chúng tôi là các lãnh đạo kiểm toán cao cấp đã thực hiện cung cấp dịch vụ chuyên ngành cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam bao gồm các Tổng Công ty, Tập đoàn Nhà nước lớn, các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án được tài trợ bởi các tổ chức Quốc tế. Bên cạnh thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, thẩm định đầu tư, và tư vấn thường xuyên về thuế, quản trị cho nhiều nhà sản xuất lớn và cả các nhà cung cấp dịch vụ lớn khác.

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam là thành viên đầy đủ của Hãng kiểm toán Quốc tế Parker Randall International, một trong 20 Hiệp hội lớn nhất thế giới về kế toán, kiểm toán và tư vấn. Parker Randall International, được thành lập tại Anh và xứ Wales, là một tổ chức toàn cầu bao gồm các công ty chuyên nghiệp độc lập về các lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp. Văn phòng của PRI đăng ký tại số 9 Bickels Yard, 151-153 Bermondsey Street, London Bridge, London SE1 3HA, United Kingdom.

Với cam kết “Niềm tin và chất lượng dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”, Công ty chúng tôi không ngừng việc phát triển và nâng cao hình ảnh công ty Parker Randall Vietnam trên thị trường kiểm toán trong nước và ngoài nước. Công ty chúng tôi chú trọng trong việc chọn lựa, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về năng lực chuyên môn và tính chính trực cao. Do vậy, việc tuyển dụng sinh viên thực tập cho mùa kiểm toán 2015-2016 là bước đi quan trọng trong lộ trình thực hiện những mục tiêu và cam kết.

1/ Đối tượng lựa chọn:

- Sinh viên chính quy khoa Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng của các trường Đại học.

- Điểm trung bình kết thúc 06 học kỳ: từ 6,5 trở lên

- Trình độ ngoại ngữ và tin học văn phòng: khá trở lên

2/ Quyền lợi của Sinh viên thực tập tại Công ty Parker Randall Vietnam:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, đoàn kết.

- Được ưu tiên tuyển dụng vào vị trí Trợ lý kiểm toán cho Công ty ngay sau khi kết thúc đợt thực tập

dựa trên kết quả đánh giá thực tập của Ban Giám đốc Công ty;

- Trong thời gian thực tập được bố trí tham gia trực tiếp vào các nhóm kiểm toán tại các đơn vị được

kiểm toán với vị trí là Trợ lý kiểm toán viên;

- Được tham gia khóa đào tạo Trợ lý kiểm toán viên, được hướng dẫn và hỗ trợ trên công việc đi khách

hàng thực tế.

- Được hưởng phụ cấp trong thời gian thực tập theo quy định hiện hành của Công ty.

- Được tư vấn, định hướng và hỗ trợ nguồn tài liệu trong thời gian chuẩn bị “Chuyên đề thực tập” bởi

các kiểm toán viên của Công ty.

3/ Hồ sơ tham gia:

- Đơn xin thực tập: Vui lòng tải về tập tin đính kèm trong mục tuyển dụng trên trang web: http://prv.com.vn hoặc tại đây

- Cover letter và CV

- Bảng điểm có xác nhận của trường Đại học.

- 03 ảnh 4 x 6

- Giấy giới thiệu của trường Đại học.

- Các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, chứng chỉ khác, giấy khen và giải thưởng khác (nếu có – bản

photocopy)

4/ Hạn nhận hồ sơ: từ ngày 05/11 đến hết ngày 20/11/2015

5/ Nhận Hồ sơ sinh viên thực tập qua email:

Email: info@prv.com.vn

Người phụ trách tuyển dụng:

Ông. Trần Thanh Đăng Sơn – Giám đốc điều hành

Ông. Lê Hồng Minh – Phụ trách nhân sự

6/ Địa điểm nộp trực tiếp Hồ sơ sinh viên thực tập

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam

Phòng 308, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, Khu đô thị Nam Sài Gòn,

800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7,