Công ty TNHH Kiểm toán Mỹ (AA) tuyển nhân viên tập sự

Công ty Kiểm Toán Mỹ (AA) là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm toán, Định giá, Tư vấn Thuế, Tài chính, Kế toán, Quản trị và Đào tạo doanh nghiệp. Công ty đã hoạt động hơn 15 năm và có Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Trong kế hoạch sắp đến, chúng tôi cần tuyển những sinh viên chuyên ngành Kế toán-Kiểm toán tốt nghiệp trước tháng 10 năm 2016 vào làm việc. Để có cơ sở cho việc tuyển dụng này, Công ty AA sẽ ưu tiên lựa chọn một số sinh viên ưu tú của Quý trường vào thực tập kỹ năng thực hành về kế toán và kiểm toán với điều kiện sau:

Yêu cầu:
- Sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán-Kiểm toán.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh (ưu tiên Toeic > 650 hoặc chứng chỉ tương đương); ưu tiên biết thêm tiếng Hoa.
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng Microsoft Office (Word, Excel).
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và cộng tác tốt.
- Cam kết triệt để chấp hành nội quy làm việc với cường độ và áp lực cao

Hồ sơ thực tập bao gồm:
  • Đơn xin thực tập.
  • Giấy giới thiệu thực tập
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bảng điểm (tính đến học kỳ hiện tại).
  • Chứng chỉ, các bằng cấp có liên quan.
  • Hộ khẩu, CMND (photo, không cần công chứng).
  • 2 ảnh 3x4.

Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/11/2015.

Các sinh viên quan tâm nộp hồ sơ tại:

Phòng hành chính – Chị PHẠM XUÂN TRƯỜNG AN.

95 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Tel: (08) 39321284