Thông tin tuyển dụng thực tập công ty UHY ACA Ltd., hết hạn 22/10/2015

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA (“UHY ACA”) được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập giữa Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn UHY và Công ty TNHH Kiểm toán Kreston ACA Việt Nam.

Là một trong số Hãng kiểm toán và tư vấn nổi tiếng thế giới có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Hiện nay, UHY ACA là thành viên duy nhất của UHY International tại Việt Nam và đang nằm trong top 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động (kể từ năm 2001).

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học khối chuyên ngành kinh tế thực hiện nguyện vọng trở thành chuyên gia tài chính, hay các kiểm toán viên chuyên nghiệp trong tương lai, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập sinh kiểm toán năm 2016.

Yêu cầu

• Đang là sinh viên năm cuối các khối chuyên ngành kinh tế (ưu tiên các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương)
  • Ngoại ngữ: Viết và Giao tiếp tốt;
  • Kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office (đặc biệt: Word và Excel);
  • Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệmtrong công việc.
  • Điểm trung bình trên 7.0 (hoặc tương đương)

Quyền lợi

• Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cơ bản của một kiểm toán viên, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp;
  • Thực tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng các chuyên gia tài chính, kiểm toán viên chuyên nghiệp, được rèn luyện khả năng thích ứng và xử lý công việc hiệu quả với cường độ cao;
  • Được thể hiện khả năng, nguyện vọng phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán; có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của UHY ACA sau khi tốt nghiệp

Hồ sơ bao gồm

• Đơn xin ứng tuyển thực tập (bằng Tiếng Anh)
  • Sơ yếu lý lịch (bằng Tiếng Anh)
  • Bảng điểm (bản photocopy)
  • Các chứng chỉ liên quan (bản photocopy).
  • Một tấm ảnh không qua photoshop (chụp trong 6 tháng gần nhất)

Nhận hồ sơ

Văn phòng Hồ Chí Minh

Nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Chi nhánh UHY ACA tại Thành phố Hồ Chí Minh; số 46 Trương Quyền, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Hạn nộp hồ sơ: Từ nay đến hết ngày 22/10/2015

Thông tin chi tiết xin xem thêm tại đây

(Khoa Kế toán - Kiểm toán)