Công ty TNHH Kiểm toán tư vấn Rồng Việt tuyển thực tập 2016

TUYỂN THỰC TẬP VIÊN

Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Rồng Việt (VDAC) là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn, đào tạo cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam. VDAC đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

Công Ty Kiểm Toán Tư Vấn Rồng Việt xin thông báo đến các sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, về việc tiếp nhận thực tập tại công ty năm 2015 -2016.

1. Yêu cầu chung:
- Sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính các trường Đại học khối ngành Kinh tế.
- Thành tích học tập: điểm Khá trở lên (tính đến học kỳ hiện tại).
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng Microsoft Office (Word, Excel)
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc. Có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

2. Quyền lợi:
-Tạo điều kiện cho mọi ứng cử viên chứng tỏ khả năng phát triển nghề nghiệp và gắn bó với nghề Kiểm toán.
-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
-Đào tạo các kỹ năng cơ bản của một trợ lý kiểm toán viên.
-Được hỗ trợ làm báo cáo thực tập để đạt kết quả tốt.

3. Hồ sơ thực tập bao gồm:
+ Đơn xin thực tập.
+ Giấy giới thiệu của trường
+ Sơ yếu lý lịch.
+ Bảng điểm (tính đến học kỳ hiện tại), có chứng thực của khoa hoặc của trường
+ Chứng chỉ, các bằng cấp có liên quan.
+ Bìa hồ sơ

Thời hạn nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 01/11/2015 đến ngày 15/12/2015.
Số lượng: 10 người

Hồ sơ xin vui lòng gửi về:
Lầu 1: 59 Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. ( Liên hệ tiếp tân gửi lên lầu 1 )
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Giang 0909164015

(Theo Công ty TNHH Kiểm toán tư vấn Rồng Việt)