Immanuel tuyển thực tập sinh 2015 hạn nộp 15/12/2014

Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel là công ty kiểm toán chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán và chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành về kiểm toán báo cáo tài chính, Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, tư vấn kế toán…Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây có một đội ngũ Kiểm toán viên và chuyên gia giỏi có kinh nghiệm nhiều đã từng làm việc nhiều năm ở các công ty Kiểm toán hàng đầu của Việt Nam, được đào tạo chính quy trong nước và Quốc tế, luôn tuân thủ các chuẩn mực về tính bí mật, tính độc lập, tính khách quan nghề nghiệp.

Để đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu và tiếp xúc với thực tế của các sinh viên, Ban giám đốc Công ty chủ trương tiếp nhận sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán vào thực tập tại Công ty.

Các bạn sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ về địa chỉ:
Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel
Số 37, lô M2, Khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.7300.1977 (máy lẻ 102)
Người liên hệ: Ms KimDung (0976.242.126)
Email: kimdung@yangmun.vn

Hồ sơ đăng ký thực tập bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch
- Bảng điểm đến hết kỳ gần nhất (photo)
- Các văn bằng, chứng chỉ khác (photo)
- Chứng minh nhân dân (photo) (Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm).

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 27/10/2014 đến ngày 15/12/2014.

Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel chắc chắn sẽ là nơi thực tập và sau đó là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết của ngành Kiểm toán để giúp đỡ các bạn thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình.