Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân khoa Kế toán - Kiểm toán Khóa 17

Trưa ngày 09/04/2022, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi Lễ tốt nghiệp và vinh danh các Tân cử nhân khóa K17 Khoa Kế toán - Kiểm toán đã diễn ra trong sự hân hoan, náo nhiệt và không kém phần long trọng.

Lễ tốt nghiệp chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của các Tân cử nhân sau những ngày tháng miệt mài trau dồi kiến thức và kỹ năng dưới sự dìu dắt của các thầy cô tại trường Đại học Kinh tế - Luật. Và đây, cũng sẽ là thời khắc, khép lại khoảng thời gian tươi đẹp với biết bao hồi ức của thời sinh viên và mở ra một hành trình hoàn toàn mới đầy hứa hẹn.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy ắp những cung bậc cảm xúc, vui buồn hòa quyện. Hy vọng rằng, trên những chuyến hành trình sắp tới, các bạn có thể vững bước, chắp cánh bay thật cao, thật xa, chạm đến những ước mơ, hoài bão và lý tưởng của riêng mình.

Nguồn: Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán