Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân khoa Kế toán - Kiểm toán Khóa 18

Trưa ngày 09/08/2022, tại trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi Lễ tốt nghiệp và vinh danh các Tân cử nhân khóa K18 Khoa Kế toán - Kiểm toán đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong không khí hân hoan, náo nhiệt và không kém phần long trọng của buổi lễ, những nụ cười rạng rỡ đầy mãn nguyện của các Tân cử nhân Khóa 18 dường như có phần xen lẫn những cảm xúc đầy quyến luyến khó tả. Vì sau ngày hôm ấy, các bạn đã không còn là sinh viên dưới mái trường UEL nữa, mà là những Tân cử nhân thật sáng giá, xuất sắc trong hành trình tiến vào tương lai nghề nghiệp, phấn đấu hết mình cho những ước mơ các bạn đã nuôi dưỡng trong suốt 4 năm đại học.

Có lẽ khoảnh khắc tên của các Tân cử nhân được xướng lên trong niềm tự hào và hân hoan cũng chính là một trong những giây phút đẹp đẽ và ý nghĩa nhất của buổi lễ. Cùng với đó, những bó hoa tươi thắm trao tay - biểu tượng đáng quý cho sự tuyên dương, tự hào và tri ân đến các Tân cử nhân đã dành trọn 4 năm tươi đẹp của cuộc đời cống hiến và học tập tại mái trường UEL càng làm những nụ cười trong ngày hôm ấy thêm rạng rỡ.

Khoa Kế toán - Kiểm toán thương chúc các bạn luôn mãi giữ nụ cười trên môi để bước vào những cánh cổng nghề nghiệp, tương lai tươi sáng đang đón chờ phía trước. Đây sẽ không phải là kết thúc mà chỉ là 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời, hãy để những kiến thức quý báu, tình bạn bè, thầy cô và những trải nghiệm đáng giá trong suốt 4 năm đại học trở thành hành trang luôn sát cánh bên bạn trên những chặng đường sắp tới.

Nguồn: Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán