Lễ trao học bổng ICAEW RISING STAR 2023

Tiếp nối thành công của những năm trước đây, chương trình học bổng ICAEW Rising Star năm 2023 được tổ chức với mục tiêu trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế; đồng thời, cung cấp cơ hội thực tập và mở rộng cơ hội việc làm dành cho sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, UEL.

️Và sau hơn 1 tháng tuyển chọn qua các vòng, chương trình học bổng Rising Star 2023 với sự phối hợp giữa ICAEW và Grant Thornton đã tuyển chọn được 43 gương mặt sinh viên đến từ trường ĐH Kinh tế Luật, ĐHQG TP.HCM, ĐH Mở, ĐH Công Nghiệp TP.HCM để trao tặng học bổng vào ngày 23/09 vừa qua.

Từ đây, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp lớn, các nhà tuyển dụng về cơ hội việc làm trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng,... Khoa chúc các bạn sẽ học tập và tận dụng thật tốt cơ hội này. Đặc biệt là giành được được suất thực tập hấp dẫn tại Grant Thornton Việt Nam và hoàn thành Chứng chỉ ICAEW CFAB.

Nguồn: ICAEW Việt Nam