Lễ trao học bổng Thắp Sáng Tương Lai 2020 của ACCA & Deloitte Việt Nam

Chương trình Học bổng Thắp sáng tương lai do ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam đồng sáng lập diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 04 năm 2021 tại Khách sạn Kim Đô số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Luôn đồng hành, kết nối giữa sinh viên với Hội nghề nghiệp, doanh nghiệp, TS.Hồ Xuân Thủy -  Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán đã tham dự.

Trải qua hơn 7 năm thực hiện, Quỹ học bổng đã truyền lửa cho hơn 350 em sinh viên với nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi, tàn tật, con thương binh, hộ nghèo, v.v.) có thành tích học tập và hoạt động xã hội tốt từ các trường đại học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo đuổi ước mơ và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán.

Học bổng Thắp sáng tương lai mùa thứ 8 năm nay, từ hàng trăm bộ hồ sơ gửi về, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 108 bạn xứng đáng nhất nhận học bổng với tổng trị giá gần 3 tỷ Đồng (mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng bao gồm tiền mặt, tài trợ học phí ở trường – phí học ACCA - kỹ năng mềm, khóa thực tập đặc biệt và các sự kiện giao lưu về kiến thức - kỹ năng - xã hội của Deloitte Việt Nam và ACCA Việt Nam) trường Đại học Kinh tế - Luật có 10 bạn vinh dự được trao, trong đó có 4 sinh viên thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Khoa

Phạm Long Thuyên

Hệ thống thông tin

Thương mại điện tử