Quán quân WAPA CHALLENGING 2021

Nhân vật chính của chung kết WAPA CHALLENGING 2021 đã chính thức lộ diện.
Khoa KTKT xin chúc mừng thí sinh ĐẶNG TRẦN THẢO DUYÊN đến từ trường Đại học Kinh tế - Luật đã xuất sắc vượt qua tất cả các thí sinh từ khắp các trường Đại học trên toàn quốc để chính thức trở thành quán quân của cuộc thi WAPA CHALLENGING 2021.

Ngoài ra CLB WAPA cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả 8 thí sinh đã cống hiến hết sức mình trong buổi chung kết. Hy vọng rằng WAPA CHALLENGING 2021 sẽ giúp các bạn có những bài học mới và cũng là tiền đề để các bạn phát triển hơn trong tương lai.
Sứ mệnh mang đến những kiến thức bổ ích và cơ hội cho các bạn sinh viên của WAPA CHALLENGING 2021 đã hoàn thành, CLB WAPA xin trân trọng khép lại WAPA CHALLENGING 2021 và mong rằng các bạn thí sinh đã đạt được nhiều điều mình mong muốn.
Nguồn: WAPA Club