Tham quan doanh nghiệp PwC - K22405CA

Vào ngày 31/10/2022, ICAEW Việt Nam phối hợp cùng Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Luật và Công ty PwC Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan Doanh nghiệp, dành cho các bạn Tân sinh viên lớp Kế toán tích hợp chứng chỉ Quốc tế ICAEW CFAB K22405CA của Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Luật.

Chào đón các bạn Tân sinh viên, anh Huỳnh Thái - Chuyên viên tuyển dụng và hình ảnh doanh nghiệp cấp cao, cùng chị Trầm Từ Mai Anh - Trưởng phòng cấp cao của bộ phận dịch vụ đảm bảo đã có những chia sẻ - giới thiệu về văn hóa, con người và môi trường làm việc tại PwC Việt Nam. Bên cạnh đó – các bạn còn được hiểu rõ về quy trình tuyển dụng tại PwC – những yêu cầu và đặc quyền dành riêng cho học viên ICAEW trong quy trình tuyển dụng.

Kết thúc buổi thăm quan, ICEAW tin rằng các bạn đã nhận về nhiều những giá trị và thông tin hữu ích để có định hướng và lộ trình rõ ràng trên hành trình chinh phục bằng đại học, chứng chỉ ICAEW CFAB cũng như sớm tiếp cận với con đường nghề nghiệp của mình.

 

Nguồn: ICAEW Vietnam