Thông tin tuyển dụng 2023 - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin Tuyển dụng nhân sự tại trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

• Vị trí, chức danh: chuyên viên.
  • Địa điểm làm việc: Tổ Kiểm toán nội bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Hình thức làm việc: giờ hành chính,
  • Số lượng: 01 người,
  • Mô tả công việc: thực hiện hoạt động kiểm toán nội bộ theo kế hoạch được phê duyệt; thực hiện các quy trình và thủ tục kiểm toán nội bộ đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng và hiệu quả; kiểm toán đột xuất và tư vấn theo yêu cầu của Hiệu trưởng; lập báo cáo kiểm toán; chịu trách nhiệm về kết quả kiểm toán được giao thực hiện; bảo mật thông tin theo đúng quy định của pháp luật; các công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng Tổ Kiểm toán nội bộ.

Tiêu chuẩn, yêu cầu

• Là công dân Việt Nam.
  • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn: có bằng đại học trở lên các ngành: kế toán, kiểm toán.
  • Về trình độ Ngoại ngữ: có chứng chỉ Ngoại ngữ tương đương bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
  •  về trình độ Tin học: có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc Tin học ứng dụng (trình độ A, B hoặc C) được cấp trước ngày 10/8/201 ố.
  • Ưu tiên tuyển dụng đối với ứng viên:
  1. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.
  2. Có tinh thần làm việc cầu tiến, sáng tạo; chủ động, tích cực, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường.
  3. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
  4. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).
  5. Sử dụng được ngoại ngữ (tiếng Anh) trong giao tiếp.

Chế độ đãi ngộ

• Môi trường làm việc năng động, đoàn kết, có cơ hội thăng tiến.
  • Được tạo điều kiện học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển nghề nghiệp.
  • Mức lương theo quy định hiện hành và quy chế thu chi nội bộ của Trường (chưa bao gồm chế độ thưởng lễ, tết).
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ về khen thưởng, phúc lợi theo quy định của Nhà trường; chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
  • Được hỗ trợ học phí khi tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo quy định của Nhà trường.

Hồ sơ ứng tuyển

• Đơn xin việc;
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (theo mẫu đính kèm) có thời hạn không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ứng tuyển;
  • 01 Bản sao có công chứng văn bằng (kèm theo bảng điểm);
  • 01 Bản sao chứng chỉ Ngoại ngữ (gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc) tương đương bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành;
  • 01 Bản sao chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc Tin học ứng dụng (trình độ A, B hoặc C) được cấp trước ngày 10/8/2016;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (06 tháng gần nhất);
  • 03 Bản sao thẻ căn cước công dân;
  • 01 Bản sao giấy xác nhận thông tin về cư trú;
  • 02 ảnh 4x6.

Lưu ý: Bản sao các loại giấy tờ nêu trên phải được cơ quan có thẩm quyền chứng thực, thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hình thức và địa điểm nộp hồ sơ

Ứng viên có thể nộp hồ sơ bằng một trong hai hình thức sau:

• Hình thức 1: toàn bộ hồ sơ nêu trên được đựng trong túi hồ sơ tuyển dụng, nộp trực tiếp (trong giờ hành chính) hoặc gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Tổ chức - Cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hình thức 2: toàn bộ hồ sơ nêu trên được scan lưu định dạng PDF và gửi về địa chỉ email: tccb@hcmussh.edu.vn, tiêu đề: “ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN TỔ KIỂM TOÁN NỘI BỘ”.
  • Thời gian nhận hồ sơ: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/10/2023.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức - Cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.38293828 (số nội bộ 172).