Thông tin tuyển dụng thực tập sinh 2020 – Công ty TNHH Kiểm toán DFK Việt Nam

Khoa KTKT xin gửi đến thông tin tuyển dụng thực tập sinh từ công ty TNHH Kiểm toán DFK Việt Nam:

Công ty TNHH Kiểm toán DFK Việt Nam - Thành viên của hãng kiểm toán quốc tế DFK International cần tuyển sinh viên thực tập nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty. Bạn sẽ có cơ hội để phát triển nhanh lên vị trí cao hơn dựa trên phương pháp Đào tạo và Phát triển của công ty, cụ thể:

• Chế độ phúc lợi tốt.
  • Cơ hội học tập, phát triển và thăng tiến nhanh.
  • Môi trường làm việc cởi mở, năng động, chuyên nghiệp lấy tinh thần đồng đội và phát triển con người làm động lực phát triển.

Công ty xin thông báo đến các bạn sinh viên quan tâm vị trí thực tập năm 2020 - 2021 như sau:

1. Đối tượng tiếp nhận:

Sinh viên chính quy năm cuối chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng.

2. Tiêu chuẩn lựa chọn:

• Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc;
  • Yêu thích nghề kiểm toán, kế toán và mong muốn phát triển nghề nghiệp;
  • Có thể đi công tác tỉnh;

3. Mô tả công việc:

• Tham gia kiểm toán BCTC cùng với nhóm kiểm toán, phụ trách một số phần hành đơn giản.
  • Tham gia kiểm kê tiền, TSCĐ, hàng tồn kho tại 31/12/2020 cùng với khách hàng của DFK.

4. Cơ hội nghề nghiệp:

• Ưu tiên tuyển dụng khi Công ty có đợt tuyển nhân sự chính thức.
  • Được tiếp cận hồ sơ BCTC, chứng từ kế toán của khách hàng.
  • Trao đổi học hỏi kinh nghiệm với các anh chị có kinh nghiệm chuyên môn.
  • Được tiếp cận nhiều khách hàng hoạt động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

5. Số lượng sinh viên dự kiến: 20 sinh viên.

6. Hồ sơ đăng ký thực tập bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch có 01 ảnh 3x4 (Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm làm việc) .
  • Chứng minh nhân dân (bản Scan hoặc photo)
  • Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất và các chứng chỉ khác nếu có (bản Scan hoặc photo)

Hồ sơ đăng ký vui lòng gửi qua email: tuyendung@dfk.com.vn hoặc gửi trực tiếp cho Ms. Võ Thị Tuyết tại Lầu 1 - Công ty TNHH DFK Việt Nam trước ngày 20/11/2020.

Địa chỉ: 45 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Chi tiết xem file: Tuyen dung SVTT DFK 2020.pdf