Vinh danh hai tân thủ khoa niên khóa 2019 - 2023.

Hòa trong không khí của mùa tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế - Luật, khoa KTKT rất vui và tự hào khi chị Lê Lý Nhân Hậu đã xuất sắc trở thành Tân Thủ khoa đầu ra của Khoa Kế toán - Kiểm toán niên khóa 2019 - 2023.

Các thành tích của tân thủ khoa đầu ra:

• GPA: 8.92/10 - Đạt học bổng khuyến khích học tập 4/8 kỳ.
  • Đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Kế toán - Kiểm toán năm học 2019- 2020, 2020 - 2021.
  • Mentor tại OTSV Team - Ôn thi nhàn, Kết quả cao.
  • BTC cuộc thi học thuật Hành trình Truy tìm Kiểm toán viên tương lai X-AUDIT 2022.
  • TOP 8 thí sinh xuất sắc của cuộc thi WAPA CHALLENGING năm 2022.
  • Đậu Core Assurance công ty Ernst & Young - một trong 4 “ông lớn” của ngành Kế - Kiểm.

Bên cạnh Lê Lý Nhân Hậu, Khoa KTKT cũng xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến chị Võ Huỳnh Anh Thi đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa ngành kiểm toán của Khoa Kế toán - Kiểm toán niên khóa 2019 - 2023.

Các thành tích của tân thủ khoa ngành kiểm toán:

• GPA 8.88/10.
  • 4 lần nhận học bổng khuyến khích học tập UEL (trong đó 2 lần đạt top 1 sinh viên có điểm GPA cao nhất).
  • 2nd Prize của KLE Ambassador 2021.
  • Nghiên cứu khoa học đề tài: “CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC ÁP DỤNG HỆ THỐNG THÔNG TIN KẾ TOÁN VÀO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TẠI VIỆT NAM” đạt giải Nhì cấp trường và được đăng trên tạp chí Economics.
  • Thực tập sinh tại công ty Ernst & Young - một trong bốn công ty lớn nhất về nhóm ngành Kế Kiểm hiện nay.