Học bổng PwC Scholarship 2023

Khoa KTKT gửi tới các em thông tin về 10 suất học bổng Scholarship của PwC, mỗi suất 3 triệu đồng nhằm mong muốn được góp sức chắp cánh ước mơ cho những sinh viên ưu tú, có hoàn cảnh khó khăn,..

Chi tiết xem tại: File quy định

Đối tượng tham gia: Sinh viên theo học các ngành/chuyên ngành về Kế toán, Kiểm toán tại Trường Đại học Kinh tế- Luật.

Tiêu chí xét duyệt học bổng:

• Điểm trung bình tích lũy Học kỳ I năm học 2022-2023 đạt từ 7.0 (trên thang điểm 10) trở lên.
  • Ưu tiên sinh viên là: Con của gia đình hộ nghèo/khuyết tật/mồ côi/…

Giá trị học bổng: PwC sẽ trao tặng học bổng trị giá 30,000,000 VNĐ. Trong đó sẽ bao gồm 10 phần học bổng, mỗi phần trị giá 3,000,000 VNĐ.

Hình thức: PwC sẽ hỗ trợ tiền học phí cho sinh viên theo giá trị học bổng.

Hồ sơ dự tuyển:

• Bảng điểm học tập có xác nhận từ Nhà trường.
  • Đơn ứng tuyển (sinh viên tự viết).
  • Thư giới thiệu về bản thân (sinh viên tự viết).
  • Giấy xác nhận gia đình hộ nghèo/khuyết tật/mồ côi… của địa phương hoặc giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển:

• Hồ sơ gửi đến email: huynh.thai@pwc.com với Tựa đề (Subject): Học bổng PwC Scholarship từ 00:00 ngày 16/06/2023 đến hết 24:00 ngày 26/06/2023.

Hình thức xét hồ sơ: Công ty xét hồ sơ nhận học bổng.

Thời gian công bố hồ sơ được duyệt nhận học bổng: Dự kiến vào Tháng 7/2023 công ty gửi công văn danh sách sinh viên được nhận học bổng Pwc Scholarship.

Kế hoạch tổ chức trao học bổng: Hoạt động trao học bổng được tổ chức kết hợp với các hoạt động của nhà trường tùy theo tình hình thực tế tại thời điểm tổ chức.