Webinar Kiểm toán Công nghệ thông tin

Vào lúc 09g00 ngày 04/12/2021, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã phối hợp cùng Khoa Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG TPHCM tổ chức webinar Webinar Kiểm toán Công nghệ thông tin dành tất cả sinh viên Khoa KTKT.
 
Mở đầu hội thảo, ThS. Hoàng Thị Mai Khánh, Phó trưởng BM Kiểm toán, Khoa KTKT đã đánh giá cao chủ đề của chương trình là thiết thực cho sinh viên, đặc biệt là các bạn đang là sinh viên năm 3 và 4. Cô Mai Khánh cũng mong muốn Khoa KTKT và ICAEW sẽ tổ chức thêm nhiều hội thảo nhằm trang bị thêm các kiến thức thực tiễn cho sinh viên.
 
Trong 90 phút, các bạn sinh viên đã được chị Phương Nguyễn, Manager, Technology Risk & Cyber Security Service đến từ EY Việt Nam chia sẻ rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề Kiểm toán CNTT. Thách thức của kiểm toán viên trong xu thế số hoá của thị trường và chuyển đổi số tại các doanh nghiệp; Rủi ro CNTT trong hoạt động nghiệp vụ và hoạt động quản trị; Kiểm toán CNTT là gì và vì sao cần kiểm toán CNTT là một số điểm chính trong phần chia sẻ của Diễn giả.
 
Cũng trong hội thảo, những câu hỏi của rất nhiều sinh viên UEL gửi về trước cho BTC đã được giải đáp thông qua phần trình bày của chị Phương Nguyễn về các vấn đề liên quan đến Kiểm toán CNTT, và những câu hỏi xoay quanh bằng cấp nghề nghiệp quốc tế CFAB và ACA đã được chị Lê Bích Trân đại diện ICAEW trả lời.

 

Buội hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và được xem như là bước đệm để sinh viên có cái nhìn đa chiều hơn về chuyên ngành, không ngừng trao dồi và rèn luyện để đạt được những dự định về nghề nghiệp trong tương lai.

Nguồn: ICAEW Vietnam
 
 


Tổng truy cập: 1,851,010