Chào đón Tân sinh viên khóa 23 Khoa Kế toán - Kiểm toán năm học 2023 - 2024

 Vào chiều ngày 31/8, tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi gặp mặt đón Tân sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán trong không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi. Đến với môi trường học tập mới, các bạn Tân sinh viên khóa 23 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về một thế hệ mới năng động, trẻ trung và ham học hỏi. Bên cạnh đó, các giảng viên và lãnh đạo Khoa của Khoa đã góp thời gian đến và chia sẻ những điều bổ ích cho hành trang mới của các bạn Tân sinh viên.

   Thông qua buổi gặp gỡ, chắc chắn rằng K23 đã có thể hiểu rõ hơn về Khoa, biết thêm nhiều điều thú vị về ngành học, định hướng nghề nghiệp cùng những hoạt động phong trào sôi nổi từ các câu lạc bộ học thuật, đội, nhóm.    Hy vọng, những trao đổi hữu ích ấy sẽ giúp các bạn mạnh dạn cho bản thân cơ hội thử sức, giao lưu, học hỏi và quen biết thêm nhiều người bạn mới.

   Thế là, một học kỳ mới lại bắt đầu, chúc các bạn sinh viên khóa 23 luôn dồi dào năng lượng, học tập hiệu quả và đạt được nhiều thành công trên giảng đường Đại học. Cùng ngắm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 2023 khoa Kế toán - Kiểm toán nhé!