Tọa đàm Phạm vi giảng dạy các chuẩn mực kế toán trong chương trình đào tạo đại học cho sinh viên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán

Hiện nay VAS đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ với IFRS. Thực trạng này đặt ra một câu hỏi lớn về phạm vi giảng dạy VAS trong chương trình giảng dạy đại học tại khoa.

Hôm nay, vào ngày 13 tháng 8 năm 2014 buổi tọa đàm Phạm vi giảng dạy các chuẩn mực kế toán trong chương trình đào tạo đại học cho sinh viên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán được tổ chức tại Văn phòng đại diện CPA Australia; với sự có mặt của toàn thể các thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán cùng với TS Đặng Xuân Cảnh, ThS Đinh Tấn Tưởng, TS Phan Dũng và Anh Lâm Quang Tuấn.

Trong suốt buổi toạ đàm, các vấn đề đã được đưa ra trao đổi để việc giảng dạy VAS tại khoa phù hợp và đáp ứng với  thực tế.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm