Chương trình Expanding Horizon của ICAEW- Cơ hội làm việc tại Malaysia, hết hạn 30/09/15

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW - Institute of Chartered Accountants in England and Wales) là một trong những tổ chức nghề nghiệp quốc tế lâu đời nhất với hơn 135 năm phát triển. ICAEW là tổ chức đầu tiên và duy nhất cung cấp con đường trở thành Chartered Accountant tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng theo chuẩn mực quốc tế thông qua các chương trình đào tạo toàn cầu, ICAEW hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp đối tác của mình (ICAEW’s Authorised Training Employers) để hỗ trợ các học viên của chương trình Chartered Accountant trang bị kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế.

Từ năm 2015, ICAEW Việt Nam triển khai Chương trình “Expanding Horizon” nhằm kết nối nhu cầu tuyển dụng chất lượng cao của các doanh nghiệp đối tác với các học viên chương trình Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của ICAEW (ICAEW CFAB - Certificate in Finance, Accounting and Business) tại Việt Nam. Tham gia vào chương trình, bên cạnh các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam, có sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác của ICAEW trong khu vực Đông Nam Á.

Trong tháng 9/2015, ICAEW Việt Nam giới thiệu đến các học viên cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp ở Malaysia gồm: các công ty Kiểm toán quốc tế (Deloitte, EY, KPMG, PwC, BDO, UHY) cùng một số các ngân hàng và doanh nghiệp lớn có văn phòng/chi nhánh tại Việt Nam.

Quyền lợi:

-       - Được làm việc trong môi trường quốc tế;

-       - Được tài trợ đào tạo hoàn tất chương trình Chartered Accountant của ICAEW;

-       - Được cấp visa làm việc trong 5 năm tại Malaysia;

-       - Được doanh nghiệp hỗ trợ xin cấp giấy phép làm việc tại Malaysia (Work permit);

-       Mức lương cam kết tốt cho điều kiện sống cùng mức cam kết tăng lương tối thiểu theo thời hạn cụ thể;

-       Được ưu tiên chuyển tiếp về làm việc tại các văn phòng ở Việt Nam của doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Yêu cầu:

-       Học viên Chương trình CFAB thi đỗ ít nhất 02 môn tính đến cuối tháng 11/2015 và cam kết hoàn tất chương trình CFAB trước khi chính thức nhận công việc tại Malaysia;

-       Đã tốt nghiệp Đại học trong 2 năm gần nhất hoặc sẽ tốt nghiệp trong năm 2016;

-       Trình độ tiếng Anh tốt;

-       Sẵn sàng đi làm muộn nhất vào tháng 6/2016.

Các bạn quan tâm và muốn tham gia Chương trình vui lòng gửi CV đến chị Đặng Thị Mai Trang qua email: trang.dang@icaew.com trước ngày 30/9/2015.

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên năm thứ Tư trường Đại học Kinh tế Luật tham gia vào chương trình này, ICAEW sẽ cấp các phần học bổng bán phần trị giá 230 Bảng Anh (tương đương 8 triệu đồng) gồm (1) Phí đăng ký ban đầu chương trình CFAB - 165 Bảng Anh và (2) Phí thi 01 môn đầu tiên của chương trình CFAB - 65 Bảng Anh.

Các sinh viên quan tâm gửi email bày tỏ nguyện vọng tham dự chương trình và cam kết đảm bảo yêu cầu cùng CV đến chị Đặng Thị Mai Trang theo email trên. Các bạn mong muốn được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chị Trang qua email hoặc số điện thoại 0912122454.

(Theo ICAEW Vietnam)