Chương trình học online (không thu phí) của ACCA: ACCA – X, bắt đầu từ ngày 28/7/2015

Bắt đầu từ ngày 28/7/2015, chương trình học online ACCA - X, do Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức, sẽ được khai giảng và kéo dài trong 10 tuần. Đây là chương trình học online miễn phí rất hữu ích cho các bạn sinh viên muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành kế toán trong môi trường học thuật quốc tế. Chương trình học bao gồm 4 môn học cơ bản của chương trình FIA gồm:

1.       FA1: Hạch toán các giao dịch tài chính

2.       FA2: Quản lý hồ sơ tài chính

3.       MA1: Thông tin sử dụng cho quản lý

4.       MA2: Quản lý chi phí và tài chính

Chương trình học online này còn có thêm 3 môn học có tính phí của chương trình ACCA là F1, F2, F3

1.       F1: Kế Toán trong kinh doanh

2.       F2: Kế Toán Quản Trị

3.       F3: Kế Toán tài chính

Chương trình sẽ được giảng dạy trực tuyến trong 10 tuần, mỗi tuần học 3 tiếng online cùng với thời gian tự học trong tuần khoảng 1-2 tiếng. Để đăng ký, sinh viên có thể tìm hiểu trên website www.acca-x.com

Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) là Hiệp hội quốc tế của các chuyên gia tài chính kế toán. Mục tiêu hoạt động của Hiệp hội là mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị quốc tế cho bất kỳ những ai có niềm đam mê năng lực và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị. ACCA hỗ trợ 170,000 hội viên và 436,000 học viên trên 183 quốc gia và giúp họ phát triển sự thành công trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh dựa trên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Với mạng lưới gồm 91 văn phòng và hơn 400 trung tâm khảo thí cùng với hơn 8,500 doanh nghiệp đối tác có tên tuổi trên toàn thế giới có tiêu chuẩn cao về đào tạo và phát triển nhân viên.

(Theo ACCA Vietnam)