TOẠ ĐÀM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Ngày 6/4/2016, Khoa Kế toán - Kiểm toán thuộc Trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành kế toán – kiểm toán trong thời kì hội nhập”. Tham dự buổi hội thảo có TS. Nguyễn Thị Lan Anh, trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, GVC-TS. La Xuân Đào, Chủ tịch hội đồng tư vấn khoa KTKT và các giảng viên của Khoa Kế toán kiểm toán Trường Đại học Kinh tế - Luật. Buổi tọa đàm đã thu hút sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp và các trường đại học như: Công ty TNHH E&Y Việt Nam, Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Công ty kiểm toán D.T.L; Công ty kiểm toán Phan Dũng, Công ty FPT, Công ty MoL Việt nam,  ĐH Nguyễn Tất Thành và các doanh nghiệp khác.
 
Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của ngành kế toán, kiểm toán ở trường đại học, có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh môi trường kinh doanh, hệ thống pháp luật về kế toán, kiểm toán luôn được liên tục cải tiến và phát triển, ngày càng tiệm cận với những tiêu chuẩn chung của quốc tế và phù hợp với yêu cầu của phát triển kinh tế hiện nay. 

Buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề liên quan đến cải tiến phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo, tăng cường mối liên kết với các doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của nhà tuyển dụng. Cũng tại buổi tọa đàm, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và những đóng góp thiết thực từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng về những yêu cầu đối với sinh viên hiện nay và yêu cầu xây dựng chương trình đào tạo linh hoạt, kết hợp uyển chuyển giữa kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm thích ứng tốt trong thời kỳ hội nhập.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:


Tổng truy cập: 1,299,387

106,972