Talk Show: Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn Thuế – Đón đầu hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN 2015.

Câu lạc bộ WAPA Khoa Kế toán Kiểm toán Trường Đại học Kinh Tế Luật đã phối hợp cùng VACPA, FTMS, ACCA và công ty kiểm toán KPMG tổ chức tọa đàm chuyên đề “Chuẩn bị cho nghề kiểm toán và tư vấn thuế - đón đầu hội nhập cộng đồng ASEAN 2015” cho Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán của Đại Học Kinh Tế -Luật ngày 27/9/2014.

Chủ trì tọa đàm có Bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng Văn Phòng VACPA TPHCM, Bà Hoàng Thị Thái Hà – Giám đốc FTMS khu vực Đông Dương, Bà Biện Thị Hằng Nga – Trưởng ban đối ngoại ACCA và Bà Lê Nguyễn Thúy Mai - phụ trách nhân sự công ty KPMG.

Các Buổi tọa đàm đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tham dự. Về nội dung, ngoài các bài phát biểu ngắn gọn của các khách mời đã đưa ra nhiều thông tin bổ ích cho việc định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn.

Các câu hỏi của các bạn đều xoay quanh vấn đề làm sao để trở thành kiểm toán viên và hội viên VACPA sau khi ra trường; các khóa học thực hành kiểm toán mẫu do VACPA tổ chức có mở thường xuyên không?  Chứng chỉ ACCA có phải là con đường nhanh nhất giúp các bạn được gia nhập Big 4? Việc xin thực tập vào các Công ty kiểm toán cần những điều kiện gì?...

Thông qua buổi tọa đàm, các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề kiểm toán, những lợi ích khi tham dự các khóa học do VACPA, FTMS, ACCA tổ chức, qua đó nhận định được đúng hướng đi cho mình trong tương lai.

Tham dự tọa đoàn trả lời các câu hỏi, các bạn sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán còn có cơ hội giành được học bổng và các phần quà giá trị mà FTMS mang lại.

Những buổi tọa đàm tương tự được các bạn sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán đánh giá cao, nó giúp các bạn tiếp cận gần hơn với thông tin tuyến dụng, hiểu hơn những bước đệm cần có để đi tới thành công sau này. Kết thúc chương trình, các bạn bày tỏ  hy vọng sẽ được gặp gỡ nhiều hơn với các tổ chức Hội nghề nghiệp, để giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về nghề nghiệp kiểm toán trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm