Thông tin tuyển dụng 2023 - Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C.

Khoa KTKT gửi đến sinh viên Thông tin tuyển dụng Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C.

Vị trí tuyển dụng:

• Trợ lý kiểm toán.
  • Trợ lý tư vấn.

Kế hoạch tuyển dụng:

• Thông báo và tiếp nhận hồ sơ ứng viên: từ 01/04/2023 – 05/05/2023.
  • Ngày công bố danh sách sơ tuyển: 09/05/2023
  • Kế hoạch tuyển dụng và Kết quả tuyển dụng qua các  vòng sẽ được công bố trên website của Baker Tilly A&C.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

• Đơn ứng tuyển (ưu tiên các đơn viết tay).
  • CV (mới nhất) ghi rõ số điện thoại, email để tiện liên lạc,  bản SYLL có xác nhận địa phương (có thể bổ sung khi  được vào vòng phỏng vấn).
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về chuyên ngành đào  tạo. Đối với những trường hợp tốt nghiệp nhưng chưa có  văn bằng tốt nghiệp có thể gửi Bảng điểm học tập 02 năm  cuối (có xác nhận của khoa hoặc trường).
  • Giấy khám sức khỏe sau ngày 01/01/2023.
  • 4 tấm ảnh 3x4 (chụp năm 2023 – không mặc áo thun).

Yêu cầu chung:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá, giỏi chuyên ngành:  Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính Doanh nghiệp, Thuế.
  • Có kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt.
  • Sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office.
  • Sức khỏe tốt, có thể đi công tác xa; Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55m trở lên.

Quyền lợi:

• Có nhiều cơ hội học hỏi những điều mới và phát triển khả năng của bản thân.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và  chuyên nghiệp.
  • Hưởng thu nhập theo năng lực.
  • Được hưởng các quyền lợi về chế độ BHXH, BHYT, BHTN  và các chế độ khác theo quy định của công ty phù hợp với  luật lao động và luật BHXH hiện hành; khám sức khỏe định  kỳ hàng năm; hỗ trợ ăn trưa, phụ cấp ngày nghỉ lễ, thưởng  cuối năm; tham gia các hoạt động đoàn thể, xây dựng đội  nhóm và các quyền lợi khác,…

Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tuyến: https://bit.ly/3HOu3UB

Nộp hồ sơ trực tiếp:

• Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 02 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: +84 (028) 3547 2972

Email: tuyendungvp@a-c.com.vn

• Chi nhánh Hà Nội: 40 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: +84 (024) 3736 7879

Email: tuyendunghn@a-c.com.vn

• Chi nhánh Nha Trang: Lô STH 06A.01 Đường số 13, KĐT Lê Hồng Phong II, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tel: +84 (0258) 246 5151