Chung kết WAPA Challenging 2020

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID, tuy nhiên Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán (Câu lạc bộ WAPA) may mắn được nhà trường và các thầy cô thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán tạo điều kiện tổ chức Cuộc thi “WAPA Challenging 2020”. Sau một tháng diễn ra, cuộc thi đã chính thức khép lại với buổi chung kết hoành tráng được diễn ra vào sáng ngày 1/11/2020 tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Vượt qua 3 vòng thi với các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, xã hội, IQ, Logic đến các kiến thức chuyên ngành như Kế toán, Kiểm toán, và Thuế, 8 thí sinh có mặt tại vòng chung kết là những thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số hơn 2.000 thí sinh từ các trường Đại học lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực miền Trung. Các thí sinh tham gia vòng chung kết là các gương mặt tài năng đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Ngoại thương Cơ sở II.