Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng Cử nhân chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Khóa 16

Chiều ngày 25/10/2020, tại Hội trường A, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 2016 – 2020. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những nỗ lực xuất sắc của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, đồng thời là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành, sẵn sàng hội nhập của các tân cử nhân.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, để chuẩn bị tốt cho ngày Lễ trọng đại này, các giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn sinh viên từ đoàn khoa KTKT đã nỗ lực lên kế hoạch chuẩn bị từ rất sớm. Buổi lễ đã để lại dấu ấn sâu đậm với người tham dự, đặc biệt là với các sinh viên tốt nghiệp và các bậc phụ huynh.

Chương trình Lễ tốt nghiệp bắt đầu từ 13h chiều Chủ nhật 25/10/2020 và đã bế mạc thành công vào lúc 15h35' cùng ngày. Phát biểu tại buổi lễ, cô Hồ Xuân Thủy, Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tại buổi lễ, Ths Cù Xuân Tiến - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho Tân cử nhân ngành Kế toán, Kiểm toán. Các Tân cử nhân đã lần lượt được trao bằng trước sự chứng kiến của các giảng viên và các bậc phụ huynh.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả thầy trò và quý phụ huynh, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho chặng đường tương lai rộng mở của các tân cử nhân, góp phần tô đậm thêm hình ảnh truyền thống của các thế hệ sinh viên UEL nói chung, sinh viên Khoa KTKT nói riêng.

 

 

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật

phát biểu chúc mừng các tân cử nhân