Thông tin tuyển dụng thực tập sinh 2020 – Công ty TNHH Kiểm Toán Mỹ

Khoa KTKT xin gửi đến thông tin tuyển dụng thực tập sinh từ công ty TNHH Kiểm Toán Mỹ:

Công ty Kiểm Toán Mỹ (AA) là tổ chức đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Định giá, Tư vấn Thuế, Tài chính, Kế toán.

Trong kế hoạch sắp tới công ty cần tuyển những Sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán tốt nghiệp trước tháng 10 năm 2021 để vào làm việc. Và để có cơ sở cho việc tuyển dụng này, AA sẽ ưu tiên chọn một số sinh viên ưu tú vào thực tập kỹ năng thực hành về kế toán và kiểm toán với điều kiện sau :

1. Là Sinh viên năm cuối Đại học chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán.
  2. Sử dụng thành thạo vi tính, ngoại ngữ, ưu tiên biết tiếng Anh hoặc Hoa.
  3. Có khả năng làm việc với cường độ và áp lực cao.
  4. Cam kết triệt để chấp hành nội quy làm việc của AA và đạo đức nghề nghiệp.
  5. Có giấy giới thiệu của Trường (có thể bổ sung đối với sinh viên của các trường chưa được cấp giấy giới thiệu của trường) cùng với hồ sơ bao gồm: Đơn xin thực tập, Sơ yếu lý lịch (CV), Bảng điểm có xác nhận của trường, sao y CMND, các bằng cấp liên quan (nếu có), 2 ảnh 3x4.

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ : 20/11/2020

Các Sinh viên quan tâm nộp hồ sơ tại :

Công Ty TNHH Kiểm Toán Mỹ

Aqua 1 Vinhome Golden River, 02 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1