Chương trình career Accelerator Day tại EY tháng 08/2023

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin Career Accelerator Day tại EY tháng 08/2023.

Chương trình EY Career Accelerator đã chính thức quay trở lại với mục tiêu đem đến cơ hội khám phá các khía cạnh chuyên môn trong lĩnh vực ngành nghề Tài chính – Kế toán Kiểm toán.

Mục tiêu chương trình:

Các bạn sinh viên năm 03 sẽ có cơ hội:

• Được định hướng và giải đáp trực tiếp những thắc mắc về lĩnh vực dịch vụ tư vấn chiến lược trong ngành tài chính ngân hàng cũng như những thuận lợi, thách thức.
  • Hiểu rõ thêm về những điều sinh viên cần chuẩn bị về kiến thức & kỹ năng để thành công trong thời đại kỷ nguyên số với nghề Tài chính – Kế Kiểm.

Thông tin chi tiết:

• Ngày sự kiện: 25/08/2023 (thứ Sáu).
  • Địa điểm: Khách sạn Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1.
  • Số lượng: 20 bạn cho mỗi buổi Hội thảo. Các bạn sẽ lựa chọn tham gia 01 trong 02 session, mỗi buổi EY sẽ open 20 chỗ cho các bạn tại Khoa.
  • Đối tượng: sinh viên năm 03 có thành tích học tập tốt.
  • Thời gian và chủ đề:

1) Từ 8h00 đến 11h00: International & Transaction Tax Case Study; Strategy and Transactions Case Study.

2) Từ 13h00 đến 1600: Digital Accountant; Strategic consulting in Finance & Banking industry.