Hội thảo trực tuyến “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả”

Vào lúc 17g00 ngày 08/12/2021, ACCA Vietnam đã phối hợp cùng Khoa Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG TPHCM tổ chức buổi Chia sẻ trực tuyến với chủ đề "Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả" dành tất cả sinh viên Khoa KTKT.
Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã được anh Nguyễn Minh Thao, FCCA Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Kiểm toán, Deloitte Việt Nam chia sẻ về chủ đề: “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” cũng như truyền đạt những kinh nghiệm thực tế mà bản thân đúc kết được. Tiếp theo sau là phần chia sẻ của chị Lê Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Ban Quan hệ Đối tác, ACCA Việt Nam đã giúp sinh viên cập nhật được rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích xoay quanh vấn đề Công cụ định hướng nghề nghiệp của ACCA trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán. 

 

 

Cũng trong khuôn khổ của buổi chia sẻ, những câu hỏi của rất nhiều sinh viên UEL gửi về cho BTC đã được hai diễn giả giải đáp một cách tận tình.

 

 

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa KTKT tin rằng các sinh viên đã nhận được nhiều thông tin hữu ích từ các diễn giả và chuẩn bị thật tốt cho mình để đón đầu tương lai thành công sắp tới.


Tổng truy cập: 1,850,916