Chương trình học Kế toán Tài chính Quốc tế ACCA

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN TÀI CHÍNH QUỐC TẾ ACCA

Nhằm hỗ trợ sinh viên chuyên nghành Kế Toán – Tài Chính được tiếp cận với chương trình nghề nghiệp quốc tế song song với việc học tại trường, ACCA Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại Học Kinh Tế Luật và Trung Tâm đào tạo Smarttrain tổ chức khóa học về “Kế Toán Tài Chính Quốc Tế - F3 – Financial Accounting” của văn bằng ACCA. Chương trình học được hỗ trợ hoàn toàn về tài chính dưới sự giảng dạy của các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy chương trình ACCA và được học tại trường để đảm bảo thuận lợi cho sinh viên.

Để giúp sinh viên học tốt và đánh giá kết quả sau khóa học, các sinh viên sẽ tham gia kỳ thi toàn cầu của ACCA được tổ chức thi trên máy tính tại Trung Tâm Đào Tạo Smart Train, các chi phí liên quan đến kỳ thi sẽ do sinh viên tự thanh toán.

1.
Đối tượng tuyển chọn cho khóa học:

Sinh viên năm 3 chuyên nghành Kế Toán & Tài Chính

- Học lực từ 7,0 trở lên và chưa là sinh viên của ACCA

- Có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài Chính – Kế Toán

- Có khả năng Tiếng Anh tốt (có chứng nhận Tiếng Anh sẽ được ưu tiên)

2. Hình thức xét tuyển

- Vòng 1: Kiểm tra đầu vào các kiến thức cơ bản về Tiếng Anh & Toán

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp

3. Thời gian và địa điểm học:

Dự kiến học trong 7 tuần từ ngày 11/10/2015 đến 22/11/2015 (học vào cuối tuần) tại khuôn viên trường Đại Học Kinh Tế Luật – KP3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức. Sinh viên sẽ tham gia kỳ thi trên máy tính của ACCA khi kết thúc khóa học.

4. Tài liệu

Chương trình học sử dụng toàn bộ giáo trình ACCA chuẩn trên toàn cầu của nhà xuất bản BPP

5. Công nhận của Khóa học

Sau khi hoàn tất môn học, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi toàn cầu của ACCA trên máy tính và có cơ hội nhận chứng chỉ Diploma in Accounting & Business *

6. Lệ phí thi kỳ thi ACCA toàn cầu**: VND 2,000,000 (Lệ phí đã được giảm 20%). Sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn lệ phí đăng ký ban đầu (2,5 triệu) và phí niên liễm năm 2015.

7. Thời hạn đăng ký: Sinh viên đăng ký trực tiếp với ACCA Việt Nam tại đây trước ngày 02/10/2015Các đăng ký gửi về sau thời gian này sẽ không được chấp nhận.

*Việc nhận chứng chỉ sẽ tùy thuộc vào chuyên nghành học của từng sinh viên

** Sinh viên đóng lệ phí thi để làm thủ tục đăng ký thi ngay khi bắt đầu đăng ký chương trình học

(Theo ACCA Vietnam)