Lễ trao học bổng & Khai giảng Chương trình đào tạo Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (CFAB).

Ngày 9/4/2016, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ trao học bổng & Khai giảng Chương trình đào tạo Chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh (CFAB) cho 30 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật theo đề án “Đào tạo sinh viên xuất sắc”.

Chứng chỉ ICAEW - CFAB có hình thức thi “computer - based” với thời gian 1,5 giờ/môn và có thể thi bất cứ tháng nào trong năm và ở bất cứ đâu có trung tâm tổ chức thi của ICAEW.Tham dự chương trình đào tạo ICAEW CFAB, các sinh viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức về Luật, Thuế, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán theo quy định của Việt Nam cùng các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài việc được tặng 1 bộ sách gốc khi tham gia khóa học, các sinh viên đạt kết quả thi tốt của chương trình sẽ có cơ hội kiến tập, thực tập trong quá trình học với các công ty đối tác của ICAEW. 

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ICAEW CFAB và tốt nghiệp đại học, ICAEW sẽ hỗ trợ giới thiệu các học viên đạt kết quả xuất sắc cơ hội làm việc với các công ty đối tác của ICAEW tại Việt Nam và trong khu vực (tại Malaysia và Singapore).

PGS-TS. Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh) cho biết, việc phối hợp với ICAEW sẽ giúp trường ĐH Kinh tế – Luật nhanh chóng đạt được mục tiêu chiến lược là hội nhập quốc tế trong chất lượng giáo dục; đào tạo chuyên sâu và nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo chuẩn mực quốc tế nhằm gia tăng cơ hội nghề nghiệp tốt cho sinh viên; gắn kết giữa đào tạo học thuật và đào tạo nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán, đáp ứng tốt hơn yêu cầu thị trường tuyển dụng nhân lực chất lượng cao khi Việt Nam hội nhập toàn cầu.

"Với sự hợp tác này có thể giúp sức trong việc đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ quốc tế nhằm mang lại những giá trị cao hơn cho đội ngũ nhân lực ngành tài chính - kế toán của Việt Nam", bà Đặng Thị Mai Trang – Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam chia sẻ. 
Tổng truy cập: 1,299,315

106,900