Dấu ấn Chung kết cuộc thi học thuật WAPA Challenging 2023

Vòng Chung kết cuộc thi WAPA Challenging 2023 đã diễn ra thành công tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

WAPA Challenging là cuộc thi học thuật thường niên do Câu lạc bộ WAPA, trực thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế nói chung, và những bạn đam mê lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế nói riêng. Năm 2023, với chủ đề “Awaken the Greatness: Chinh Phục Tri Thức – Bứt Phá Giới Hạn” được chính thức phát động vào ngày 17/09/2023 và đã thu hút gần 3.000 lượt đăng ký trên toàn quốc. Trải qua ba vòng thi gay cấn, Ban Tổ chức đã chọn ra 8 bạn thí sinh xuất sắc nhất đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II (TP.Hồ Chí Minh), và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TS. Hồ Xuân Thủy (Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán) cùng Anh Hoàng Vũ Thắng (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi)

Trong suốt quá trình tiến hành, Ban tổ chức cuộc thi luôn nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ tận tình từ Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật, Ban Chủ nhiệm cùng quý thầy cô Khoa Kế toán - Kiểm toán.

TS. Hồ Xuân Thủy (Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán) cùng Ban Giám khảo Chung kết Cuộc thi “WAPA Challenging 2023”

Cuộc thi năm nay vinh dự nhận được sự đồng hành của nhiều Nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam); Nhà tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần Giáo dục SAPP; Nhà tài trợ Đồng: Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia), Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Công ty TNHH Học viện Smart Train, và ZIM Academy; Nhà tài trợ đồng hành: Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục ACE The Future; Nhà tài trợ học bổng: Học viện tiếng Anh DOL IELTS Đình Lực, Công ty Cổ phần EBIV, và Công ty TNHH UNIACE; cũng như các đơn vị bảo trợ, và hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi.

Đóng góp không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi chính là thành phần Ban Giám khảo uy tín: Anh Nguyễn Phan Anh Quốc (Director - Core Assurance Services) đến từ EY Việt Nam, ThS. Nguyễn Chí Hiếu (Phó Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán) cùng ThS. Phạm Thị Huyền Quyên (Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán) đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật. Sự công tâm, tận tụy, và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của các vị Ban giám khảo đã giúp WAPA Challenging 2023 lựa chọn ngôi vị chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Quán quân Nguyễn Trí Minh (Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh) cùng Ban giám khảo và các Nhà tài trợ

Sau nhiều vòng thi đầy thử thách và hấp dẫn, WAPA Challenging 2023 đã tìm được chủ nhân của chiếc cúp quán quân: Nguyễn Trí Minh, đến từ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Hội đồng Ban giám khảo, Nhà tài trợ, quý Thầy cô, các thí sinh cùng tập thể Ban tổ chức WAPA Challenging 2023

Sự hiện diện của Ban giám khảo, Nhà tài trợ, quý thầy cô cùng các thí sinh đã làm nên một buổi chung kết đầy kịch tính, mang đậm tính chất chuyên nghiệp của một cuộc thi học thuật. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt huyết, nỗ lực đến từ toàn thể thành viên Câu lạc bộ WAPA - Ban tổ chức cuộc thi WAPA Challenging 2023.

Hy vọng rằng những năm sau, Câu lạc bộ WAPA sẽ tiếp tục duy trì và phát triển cuộc thi ngày một thành công và lớn mạnh.

Nguồn: vtv.vn