Hướng dẫn sinh viên năm 4 thực tập và viết báo cáo chuyên đề thực tập, khóa luận tốt nghiệp

Vào sáng ngày 24 và 27/10/2023, Khoa KTKT trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức trực tuyến Buổi hướng dẫn viết báo cáo Chuyên đề thực tập/ khóa Luận tốt nghiệp cho K20 tại Hội trường A và phòng B2.203.

Đến với buổi hướng dẫn, TS Phạm Quốc Thuần (Trưởng bộ môn Kế toán) đã thông tin cho sinh viên về các mốc thời gian của kỳ thực tập, khóa luận tốt nghiệp và học chuyên các môn chuyên môn.

Ngoài ra, trong buổi hướng dẫn này, Thầy đã giúp các sinh viên nắm rõ những quy định của Khoa Kế toán - Kiểm toán cũng như cách thức để viết một báo cáo Chuyên đề thực tập và một báo cáo khóa Luân tốt nghiệp; cách trình bày và bảo vệ khóa Luân tốt nghiệp.

Ngoài ra, trong buổi hướng dẫn có đề cập đến việc sinh viên tuân thủ các quy định của doanh nghiệp, giảng viên hướng dẫn và Khoa trong quá trình đi thực tập và thực hiện báo cáo. Cũng trong khuôn khổ của buổi hướng dẫn, các sinh viên đã được thầy Thuần giải đáp các nội dung có liên quan.

Buổi hướng dẫn diễn ra vô cùng thuận lợi và được xem như bước đệm để sinh viên có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho những chặng đường ra trường sắp tới.