Tọa đàm nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023

Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức buổi Tọa đàm Nghiên cứu khoa học nhằm giúp các bạn sinh viên có niềm yêu thích và muốn chinh phục các đề tài NCKH ở Khoa Kế toán - Kiểm toán nói riêng và trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung. Qua đó, giúp cho các sinh viên trang bị cho mình những kiến thức bổ ích và các bạn sẽ có được những định hướng phát triển đúng đắn trong quá trình thực hiện đề tài của mình.

Đến với buổi tọa đàm lần này, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc bởi đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong hướng dẫn thực hiện nghiên cứu khoa học cùng với những bạn sinh viên đã đạt kết quả tốt trong các đề tài trước đây. Thông qua những chia sẻ bổ ích đó, Khoa Kế toán - Kiểm toán mong rằng có thể đồng hành, giúp đỡ nhằm tạo cơ hội để các bạn tiến xa hơn trong quá trình phát triển kỹ năng.